Chợ thú cưng Việt Nam  
Đăng ký Hỏi đáp Thành viên Lịch Tìm Kiếm Bài gửi hôm nay Đánh dấu là đã đọc
Trở lại   Chợ thú cưng Việt Nam > Chuyên Mục Về Cún > Dinh dưỡng, Sức khỏe, Thú y cho chó
Nạp lại trang này Chỉ dẫn bí quyết gửi hàng qua Giao Hàng Tiết Kiệm đơn thuần nhất
Trả lời
 
Công cụ bài viết Kiểu hiển thị
Chỉ dẫn bí quyết gửi hàng qua Giao Hàng Tiết Kiệm đơn thuần nhất
(#1)
Cũ
khocongnghiep56a3 is Online
Senior Member
 
Bài gửi: 183
Tham gia ngày: Jun 2022
Mặc định Chỉ dẫn bí quyết gửi hàng qua Giao Hàng Tiết Kiệm đơn thuần nhất - 23-05-2023, 04:17 PM

Hệ thống quảng cáo SangNhuong.com

Nhờ mau chóng đưa những vận dụng kỹ thuật hiện đại vào hoạt động chuyển phát, việc tạo đơn và tra shop giao hàng tiện tặn tại Nasco Express ngày nay cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện. Chỉ phải vài thao tác đơn giản, bạn đã mang thể hoàn thành tạo đơn và cách gửi hàng qua giao hàng tiết kiệm. Nếu lần đầu sử dụng dịch vụ của Nasco Express, đừng bỏ qua bài viết này để tra shop giao hàng tiết kiệm nhất cho liên hệ của mình nhé!

1. Giao hàng tiện tặn hay GHTK là gì?

Giao hàng tiết kiệm (GHTK) là doanh nghiệp vận chuyển thư từ, hàng hoá,... trên toàn quốc. Với màng lưới các bưu cục rộng khắp 63 thức giấc thành, hơn 500 điểm gửi hàng và tầm giá giao hàng hợp lý, Giao hàng tùng tiệm đã được siêu đa dạng người sử dụng, đặc thù là những liên hệ online lựa tậu để ship hàng cho khách.

Địa chỉ hội sở chính: Tòa nhà VTV, số 8 Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

2. Cách gửi hàng Giao hàng tùng tiệm như thế nào?

- Bước thứ nhất trên giao diện ứng dụng hãy tậu biểu trưng Đơn hàng và sau đấy chạm vào dấu (+) bên phía bên cần màn hình để Tạo đơn.

- Tại đây, bạn nhập Thông tin lấy và giao hàng, gồm Số điện thoại di động, Tên và Địa chỉ người nhận. Ô nhập cửa hàng người nhận trên áp dụng GHTK tương đối đơn thuần và có thể đưa thêm một 1 số gợi ý về cửa hàng giao hàng theo địa chỉ bạn gõ tên để cho bạn dễ dàng nhập chóng vánh liên hệ người nhận chỉ có 1 chạm.

- Tiếp theo là mục Thông tin lấy hàng, bạn sở hữu thể lựa sắm thời kì Dự kiến lấy hàng, khoảng thời gian bạn muốn shipper sẽ lấy hàng từ liên hệ của bạn.

- Sau khi lựa mua thời kì Dự kiến lấy hàng thì ngay phía bên dưới cũng sẽ xuất hiện nay gian Dự kiến giao hàng phù hợp, bạn chạm vào thanh thực đơn này và lựa mua khoảng thời kì giao hàng tới khách thích hợp nhất. Sau khi lựa tìm xong bạn bấm nút Tiếp theo.

- Phần thông báo Thu hộ tiền và hàng hoá thì bạn nhập Tên sản phẩm. Ngay khi bạn nhập tên hàng hoá thì áp dụng sẽ đưa ra những gợi ý việc đóng gói GHTK khiến cho sao để đảm bảo chất lượng trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, app cũng gợi ý danh mục các đồ vật hàng hóa phải di chuyển bằng đường hàng ko giúp chủ liên hệ tham khảo khi gửi đồ tại hệ thống dịch vụ Giao hàng tiết kiệm.

- Tiếp theo bạn lựa tìm người trả giá thành ship và nhập tiền COD vào giá trị hàng hoá.

3. Lưu ý quan yếu lúc gửi hàng giao hàng tiết kiệm

- Luôn bắt buộc đóng gói hàng hóa kỹ trước khi gửi hàng cho bên vận chuyển. GHTK với luật lệ riêng về việc này bắt buộc nếu hàng hóa bị hư hỏng chủ shop sẽ buộc phải tự chịu trách nhiệm.

- Các đơn hàng mang giá trị từ 3 triệu đến 20 triệu đồng chủ cửa hàng cần đóng tổn phí bảo hiểm bằng 0,5% giá trị đơn hàng (tối đa 100.000đ)

- Với các đơn hàng trên 20 triệu, giao hàng hà tiện sẽ ko nhận giao hàng.

- Điền xác thực thông báo người nhận, người gửi. Sau khi tạo đơn hàng sở hữu thể sửa thông tin chính xác trên ứng dụng.

- Sau lúc đơn hàng được giao cho GHTK luôn theo dõi vận đơn để xem giai đoạn di chuyển đơn hàng. Đảm bảo đơn hàng đến tay người dùng thành công mà không nảy sinh lỗi.

4. Tra cứu vận đơn Giao hàng tiết kiệm

Sau khi chuyển hàng đến Giao hàng hà tiện thì bạn bắt buộc đánh giá lịch trình đơn hàng và định vị bưu gửi Giao hàng tùng tiệm nhằm xem kiện hàng đã tới nơi an toàn hoặc không cũng như với thể phân phối thông tin đơn hàng cho khách hàng.

Có siêu rộng rãi bí quyết tra cứu vận đơn Giao hàng tiết kiệm. Nếu đã đăng ký trương mục và tạo đơn hàng trên hệ thống Giao hàng tùng tiệm phê chuẩn áp dụng thì bạn sở hữu thể tiến hành định vị bưu gửi Giao hàng tiện tặn bằng cách mở app và đánh dấu đơn hàng bắt buộc tra cứu.

Trên đây là chỉ dẫn yếu tố của Nasco Express về cách gửi hàng giao hàng tiết kiệm, bí quyết cài đặt hình thức giao hàng cũng như bí quyết quản lý vận chuyển cho chủ shop online. Hy vọng bài viết sẽ bổ ích và giúp bạn thực hiện các thao tác dễ dàng hơn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại cửa hàng ngay tới đội ngũ nhân viên của Nasco Express để được tương trợ và tham mưu kỹ hơn bạn nhé.
Trả lời với trích dẫn


CHUYÊN MỤC ĐƯỢC TÀI TRỢ BỞI
Trả lời


Công cụ bài viết
Kiểu hiển thị

Quyền viết bài
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

vB code is Mở
Mặt cười đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Mở
Chuyển đến

SangNhuong.com© 2008 - 2024 Nhóm phát triển website và thành viên SANGNHUONG.COM.
BQT không chịu bất cứ trách nhiệm nào từ nội dung bài viết của thành viên.
Diễn đàn được xây dựng bởi: SangNhuong.com