PDA

View Full Version : Tiện ích chung các căn hộ ở thành phố Hồ Chí Minh


eStartup01
02-02-2017, 03:25 AM
Đa số các căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh, chủ đầu tư thường lược bỏ hết các tiện ích kèm theo đối với các cư dân sống trong căn hộ:
An ninh tòa nhà: vấn đề mất trật tự an ninh cũng như bảo vệ tài sản tính mạng của cư dân đều không được kiểm soát từ chủ đầu tư cũng như các công ty bảo vệ tư vấn.
Tiện ích về trường học: hầu hết các căn hộ đều không có nhà trẻ hoặc trường mầm non, các cha mẹ phải đem con của mình đến các trường tư thục khác
Tiện ích xanh: đều không có công viên giải trí hay khu vực đi bộ mà chỉ có khu vực sinh hoạt chung tối thiểu. Vì vậy, người dân sống trong căn hộ khó có một cuộc sống xanh và không khí trong lành thoáng mát.
Tiện ích mua sắm: khu trung tâm thương mại, siêu thị 24h đều không có diện tích xây dựng để phục vụ các chủ căn hộ. Người dân muốn mua sắm hoặc vật dụng cá nhân đều đến các siêu thị xung quanh gần đó để mua sắm
Tiện ích thể dục thể thao và sức khỏe: hồ bơi, phòng tập Gym, spa,… đều hạn chế tối đa xây dựng để tăng quỹ xây dựng chung cư. Thường cư dân sinh sống trong các chung cư tại thành phố Hồ Chí Minh đều sử dụng tiện ích này xung quanh bên ngoài căn hộ do người dân gần đó lập nên.
Ưu điểm tiện ích cao cấp của căn hộ Vincity (http://chungcuvincitygiare.blogspot.com/) Quận 9 tại TPHCM
Vincity (http://chungcuvincitygiare.blogspot.com/)Quận 9 với sứ mệnh căn hộ giá rẻ nhưng có tiện ích đẳng cấp 5 sao:
Vinschool: hệ thống trường học tư thục đẳng cấp quốc tế. Ngoài ra, hệ thống đào tạo liên cấp quốc tế giúp con em của mình không bị trễ chương trình khi mới hòa nhập trong môi trường mới.
Vinmec: hệ thống phòng khám đa khoa chuẩn quốc với đội ngũ bác sỹ chuyên viên được tu nghiệp nước ngoài. Các thành viên trong gia đình bạn an tâm khi được tư vấn và khám chữa bệnh tại đây.
Vinhomes: hệ thống quản lý và dịch vụ căn hộ do tập đòan Vingroup đầu tư. Vấn đề an ninh từ trạm gác ngoài khu căn hộ đến an ninh từ trong từng căn hộ.
Vincom: thỏa sức mua sắm cũng như tận hưởng các dịch vụ 5 sao ở trung tâm thương mại này từ: rạp chiếu phim, khu ăn uống, spa, Gym,…

baotripccc
02-02-2017, 08:37 AM
Tư Vấn PCCC - Thiết Kế PCCC - Thi Công PCCC - Lắp Đặt PCCC ==> thicongpccc.vn