PDA

View Full Version : Nhà tiên tri Vanga và những dự đoán trớt cạc bi thảm họa


hnamkn01
18-07-2016, 11:25 PM
Không có nhiều người tin vào tiên lượng của những nhà tiên tri. Tuy nhiên, người ta chẳng thể phớt khi những tiên lượng đó thành hiện thực tới 70%.

Nhà tiên tri nức tiếng Vanga sinh ngày 31/1/1911, mất ngày 11/8/1996. Bà sống ẩn dật cả đời mình ở vùng làng quê hẻo lánh Kozhuth thuộc Petrich, Bungary. Năm lên 12 tuổi, bà Vanga mất đi nhãn quan sau khi bị cuốn bởi một cơn lốc lớn. Người ta tìm thấy cô gái nhỏ vẫn còn thoi thóp hơi thở nằm vùi lấp giữa bụi và đá, hai hốc mắt chứa đầy cát.
===>>>> chảy máu ở hậu môn (http://phongkhamnamkhoa.biz/hoi-ve-hien-tuong-rach-va-chay-mau-o-hau-mon/)
Vanga làm bạn với bóng tối từ đó và đưa ra lời tiên tri trước tiên vào năm bà 16 tuổi để tìm lại bầy cừu bị mất cắp bằng cách trình diễn.# chuẩn xác về cái sân nơi bọn trộm cất giấu đàn gia súc.

Tuy nhiên, khả năng tiên tri của Vanga chỉ đích thực đạt đến độ chín năm 30 tuổi. Nhiều người tìm đến bà để xin những lời tiên tri. Trong đó có cả trùm phát xít Adolf Hitler. Hắn từng ghé thăm nhà Vanga và rời đi với gương mặt trĩu nặng. Khả năng phi thường của bà Vanga liên hệ đến sự hiện diện của những sinh vật vô hình không rõ cỗi nguồn cho bà thông báo về con người - từ khi họ sinh ra đến lúc họ chết đi.

Nhà tiên tri Vanga dự đoán về thảm họa năm 2014

Vanga còn có khả năng giao dịch với những người đã chết cách đây hàng trăm năm. Thậm chí theo bà tiết lậu người ngoài hành tinh vẫn đang sống trên Trái đất từ hàng trăm năm rồi. Họ đến từ những hành tinh mà ở đó dùng thứ ngôn ngữ Vamfirm.
===>>> đi vệ sinh bị chảy máu ở hậu môn (http://phongkhamnamkhoa.biz/bi-chay-mau-hau-mon-khi-di-dai-tien-la-benh-gi-vay/)
Những tiên đoán nức danh gắn liền với tiếng tăm của bà Vanga
1. tàu lặn Krusk
Đúng 20 năm trước khi thảm kịch xảy ra, vào năm 1980, Vanga đã tiên tri rằng: "Cuối thế kỷ này, vào tháng 8/1999 hoặc 2000, Kursk sẽ chìm dưới nước, và cả thế giới sẽ khóc than vì nó". Ngày đó, không một ai quan tâm đến lời tiên tri buồn cười này. Nhưng rồi người ta mới biết rằng Kursk bà nói không phải là về đô thị mang tên Kursk. Con Tàu ngầm nguyên tử của Nga được đặt tên theo thị thành này đã gặp sự cố kinh khủng và mãi mãi chìm dưới đáy đại dương. Cả thế giới đều luyến tiếc và rơi lệ cho những nạn nhân mắc kẹt trong tai nạn này.

2. Sự bùng nổ của chiến tranh
Nhà tiên tri dự đoán trong năm 2008, sẽ diễn ra nhiều cuộc xung đột trong tiểu đất liền Ấn Độ (gồm Ấn Độ, Afghanistan, Pakistan, Trung Quốc, Tây Tạng), trong thế giới của những người Hindu. Sau đó cuộc mưu sát 4 nhà lãnh đạo chính phủ núm vào bốn người đứng đầu chính phủ sẽ trở nên một trong những căn nguyên bùng nổ Thế chiến III vào năm 2010.

Nhà tiên tri Vanga dự đoán về thảm họa năm 2014

3. tiên đoán về vụ khủng bố tháp đôi ngày 11/9/2001
Lời tiên đoán năm 1989: “Đáng sợ! Đáng sợ! Những anh em sinh đôi của Mỹ sẽ ngã xuống sau khi bị những con chim sắt tấn công. Những con sói sẽ gầm rú trong lùm cây và máu của những người vô tội sẽ chảy” hình như đã được ứng nghiệm với sự kiện tòa tháp đôi của Trung tâm thương nghiệp Thế giới (New York) đổ sập bởi vụ tiến công khủng bố ngày 11/9/2001.

Tháp đôi cũng có nghĩa khác là “sinh đôi” (Twins) hay còn gọi là anh em. Những kẻ khủng bố đã khống chế bít tất hành khách trên tàu bay - “những con chim sắt” - và lao vào tòa tháp. Lùm cây trong tiếng Anh có nghĩa là “bush” nên ở đây có thể cũng ám chỉ đến tên của vị Tổng thống tại chức của G. Bush.

4. Sự hồi sinh của nước Nga
Năm 1988 khi tiên tri về nước Nga, bà Vanga vẽ một vòng tròn lớn trong lòng bàn tay và nói: "Nga sẽ một lần nữa trở thành đế chế vĩ đại, chỗ dựa tinh thần cho toàn thế giới. Tuy nhiên phải đợi rất lâu khi con số 8 xuất hiện và có những ký kết về Trái đất". Và trên thực tiễn, nếu nước Nga trở nên cường quốc lớn mạnh và tham dự nhóm G7 đến biến nó thành G8 thì họ sẽ có tác động tới tiến trình chiến tranh và hòa bình thế giới.

5. Khủng hoảng thiên cư ở Châu Âu
“Rất nhiều người chịu khổ đau. Bất hạnh sẽ tràn đến từ khắp nơi, động chạm đến bít tất các dân tộc... Mọi người sẽ đi chân không, không giày dép, không áo quần, không nhiên liệu, không ánh sáng...”.

Lời dự đoán của bà Vanga khiến người ta can dự đến cuộc khủng hoảng thiên di lớn nhất trong nhiều thập kỷ qua đang diễn ra ở Châu Âu.

6. Sự trỗi dậy lớn mạnh của phiến quân IS
tuồng như bà Vanga đã nhìn thấy trước sự xuất hiện của lực lượng Nhà nước Hồi giáo (IS). Tổ chức khủng bố quốc tế này đang phát triển chóng vánh và không chỉ thẳng cánh ám sát khối người vô tội mà còn hủy hoại những di tích lịch sử có ý nghĩa toàn nhân loại.

“Rồi sẽ đến thời buổi khổ nạn. Con người sẽ chia rẽ nhau theo đặc điểm tôn giáo... Syria sẽ đổ sụp dưới chân kẻ chiến thắng, nhưng kẻ thắng lợi lại là kẻ không xứng đáng...”, lời dự đoán của nữ tiên tri mù vào năm 1978.

Theo như lời dự đoán của bà Vanga, "đến năm 2043, người Hồi giáo sẽ làm chủ châu Âu”.

Các lời tiên đoán về nhân loại trong hàng ngàn năm sau:

Năm 2014 - phần đông loài người sẽ bị mắc chứng bệnh mưng mủ, ung thư da và các loại bệnh khác về da do hậu quả cuộc chiến tranh hóa học.

Năm 2016 - Châu Âu gần như không có người sinh sống.

Năm 2018 - Trung Quốc sẽ trở nên cường quốc thế giới mới. Những nước phát triển sẽ trở thành kẻ bóc lột các nước khác từ việc khai khẩn các nguồn tài nguyên khoáng sản.

Năm 2023 - Quỹ đạo Trái đất đổi thay.

Năm 2025 - Xuất hiện một bộ phận nhỏ người thiên cư đến Châu Âu.

Năm 2028 - Loài người sẽ tạo ra một nguồn năng lượng mới, kiểm soát được các phản ứng nhiệt hạch và nạn đói dần dần được khắc phục. Cũng trong thời kì này, con tàu vũ trụ có người lái lần trước nhất sẽ đổ bộ lên sao Kim.

Năm 2033 - Băng ở các vùng cực sẽ tan chảy. Mực nước ở thăng bình Dương sẽ dâng cao.