PDA

View Full Version : Kỳ lạ 3 anh em ngày "sống", đêm "chết” ở Pakistan


Nghia1dd
12-05-2016, 10:19 PM
Các thầy thuốc Pakistan đang hoang mang về trường hợp 3 anh em ruột 1, 9 và 13 tuổi ban ngày hoạt động thông thường nhưng khi màn đêm xuống, chúng đi vào dạng thực vật - chẳng thể chuyển di hay chuyện trò.
===>>>hai tinh hoàn không đều nhau (http://phongkhamnamkhoa.biz/tinh-hoan-khong-deu-o-tre-so-sinh-la-vi-sao/)
Ba anh em nói trên là Shoaib, Rashid và Ilyas - được các thầy thuốc gọi là "những đứa con của kim ô".

Các em sống tại làng Mian Kundi, cách TP Quetta, tỉnh Balochistan – Pakistan khoảng 15km.

Mỗi ngày, vào khoảng 4 giờ sáng, khi những tia nắng ác vàng trước hết ló dạng, 3 đứa trẻ tỉnh dậy, trong người ngập tràn năng lượng. Tuy nhiên, đến buổi chiều, khi dữ vừa tắt nắng, chúng thốt nhiên mất khôn cùng lực và bại liệt tất thân thể.
==>>> cách điều trị đau tinh hoàn (http://phongkhamnamkhoa.biz/cach-chua-viem-tinh-hoan-nhanh-nhat/)
Hai anh em Shoaib và Abdul Rashid tỏ ra khỏe mạnh vào ban ngày.
Hai anh em Shoaib và Abdul Rashid tỏ ra khỏe mạnh vào ban ngày. (Ảnh: Dawn).

Giáo sư Javed Akram tại Viện Y Khoa Pakistan hôm 5/5 nói với hãng tin AP rằng ông không thể giảng giải triệu chứng mà 3 đứa bé mắc phải.

"Đây là những trường hợp trước tiên của một căn bệnh chưa được biết đến trên toàn thế giới. thân thể con người đồng bộ với sự chuyển động của quạ" – ông Akram nói.

"Chúng tôi xem trường hợp này là một thách thức y học. Các thầy thuốc của chúng tôi đang tiến hành một số xét nghiệm y tế để xác định tại sao ban ngày chúng hoạt động thường ngày nhưng ban đêm không thể mở mắt, ăn hoặc trò chuyện".
===>>> đau tinh hoàn khám ở đâu (http://phongkhamnamkhoa.biz/kham-chua-benh-viem-tinh-hoan-o-dau/)
Cũng theo vị giáo sư này, 3 cậu bé xuất thân từ một gia đình nghèo khó. Chính phủ Pakistan đã tài trợ thảy phí coi ngó y tế cho đến khi có kết luận về triệu chứng bọn trẻ mắc phải.