PDA

View Full Version : Gia sư uy tín Hà Nội


tranthiloan0809
09-12-2015, 09:40 AM
Bạn có thể chuẩn bị để thành công trong nghề gia sư Hà Nội.

Hãy thay tăng cường và cảm thấy hứng với những nếp sau:
Tự có nghĩa vụ với bản thân:
trách nhiệm có tức thị nhận thức được rằng để, gia sư hà nội (http://tritue24h.com/gia-su-ha-noi.html) thành công bạn phải có khả năng xác định rõ những ưu tiên của bạn, thời gian và những điểm mạnh của bạn. Phải biết đặt bản thân, những giá trị và nguyên tắc của bản thân vào vị trí trung tâm:
Đừng để bạn bè và người khác áp đặt ra cho bạn điều gì là quan trọng. Việc bữa nay chớ để ngày mai:
Tuân theo những ưu tiên bạn, gia sư (http://tritue24h.com/gia-su-tai-nha-ha-noi) đã đặt ra cho chính mình, và đừng để ai đó hay những ý thích của họ khiến bạn nhãng những cái đích của mình.
http://tritue24h.com/admin/img/upload/d7a12d2ea6ee241d0a08b5c61b5e65e8.jpg


Khám phá ra thời khắc và nơi làm việc hiệu quả nhất đối với bạn:
Sáng, chiều, tối; lúc nào lúc bạn có thể tụ hội nhất và làm việc hiệu quả nhất? Hãy dành khoảng thời gian này để làm việc khó nhất. Hãy luôn coi mình là người thắng lợi:
Dù đó là vì ích lợi của bạn, hay của bè bạn, của thầy cô hay những người hướng dẫn, bạn là người thắng lợi khi bạn làm việc hết mình và cống hiến hết mình cho lớp học của bạn. Nếu bạn ưng ý với những gì bạn làm, đỉểm số sẽ chỉ là sự kiểm chứng cho phần nổi của những công việc của bạn, gia sư uy tín (http://tritue24h.com/gia-su-uy-tin-ha-noi) nói cách khác, điểm chỉ là một kết quả trong số những điều bạn thu được. trước hết, hãy hiểu mọi người, sau đó hãy cố để mọi người hiểu mình:
Khi bạn có trục trặc với giáo viên, chẳng hạn như thắc mắc về điểm số, hay bạn muốn nộp bài trễ hơn thời hạn thầy cô đã đặt ra, hãy đặt mình vào địa vị của thầy cô. hiện nay, bạn hãy tự hỏi mình xem khi đó thì cách diễn đạt như thế nào sẽ dễ được thầy cô hài lòng. Hãy tìm ra những giải pháp tốt hơn cho một vấn đề:
giả dụ bạn không hiểu sách giáo khoa viết gì, bạn không nên chỉ đọc lại. Hãy thử một gia sư giỏi (http://tritue24h.com/gia-su-gioi-day-tai-nha-ha-noi) cách nào khác xem! Hãy ước chừng ý kiến thầy cô, gia sư của bạn, hay bạn bè… liên tiếp thử thách chính mình
GIA SƯ TRÍ TUỆ 24H
Số nhà 33 Ngõ 175 Xuân Thủy, Hà Nội
Hotline: 0979.48.48.17, 0462.924.183
Email: tritue24h@gmail.com
Website: tritue24h.com