PDA

View Full Version : diện áo măng tô nam đẳng cấp như sao Hàn


bichvan
01-12-2015, 03:22 PM
Một chàng trai tinh tế là một chàng trai biết cách mặc đẹp và đầu tư thời trang một cách hợp lý chứ không phải cứ mua được những bộ áo xống hàng hiệu là ai mặc cũng đẹp.
Áo măng tô nam từ Benry Homme luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, cam kết chất liệu tốt rất hạp cho các chàng trai năng động. kiên cố rằng, chiếc áo đích thực chất lượng sẽ được khách hàng ưa chuộng và tin cẩn hơn những sản phẩm thường ngày khác.

http://benryhomme.com/template/plugins/timthumb.php?src=/upload/image/scted08csb(1).jpg&w=400&h=400&zc=2&q=100


Những mẫu Áo măng tô nam đẹp (https://www.facebook.com/aomangtonamhanquoc/) được ưa thích bởi chính sự đơn giản, không cầu kì, chính điều này đã thuyết phục được cánh mày râu đổi thay phong cách thời trang chứ không chỉ bó hẹp bởi những chiếc áo phao “nặng nề”.

http://benryhomme.com/template/plugins/timthumb.php?src=/upload/image/840.jpg&w=400&h=400&zc=2&q=100
Đặc biệt hơn, tại Benry Homme bạn sẽ thấy những mẫu áo măng tô nam hàng hiệu có mẫu mã và màu sắc rất đa dạng bởi luôn được cập nhật những thiên hướng thời trang mới nhất. Bạn có thể chọn cho mình những chiếc áo khoác măng tô nam giả vest, măng tô dáng dài, măng tô thắt đai cùng với chất liệu phong phú cho bạn chọn.
Hãy cùng chiêm ngưỡng những kiệt tác áo măng tô cao cấp Hàn Quốc tại Benry Homme để dùng cảm nhận. Chúc các bạn luôn đẹp và thành công trong cuộc sống với phong cách thời trang thật thời thượng nhé!
Hotline: 0932.388.388
Add 1: Số 1 Ngõ 63 Vũ Trọng Phụng
Add 2: Tầng 2 Lotte Liễu Giai Đào Tấn
Add 3: Tầng 6 INDOCHINA Đà Nẵng
Add4: 65 Lý Thường Kiệt, Thành phố Thanh Hóa
Add5: số 269 đường Trần Phú, TP Lai Châu, tỉnh Điện Biên