PDA

View Full Version : Game Chicken invaders 3 Cho Điện Thoại Android


lieutrang2208
21-11-2014, 01:17 PM
Game phi đội gà bay phần 3 - bắn gà hấp dẫn nhất

Game bắn gà là cái tên không còn xa lạ gì với người chơi game offline trên máy tính rồi nhỉ, Chắc hẳn bạn cũng đã được biết đến trò chơi bắn gà trên PC phải không? Nay game chicken invaders cũng đã có phiên bản riêng dành cho điện thoại.

Game bắn gà đã ra nhiều các phiên bản khác nhau, và đây là phiên bản thứ 3 mang tên chicken invaders 3 , ở phiên bản thứ 3 này các bạn sẽ gặp được nhiều điều thú vị và cách chơi lôi cuốn hơn bản trước rất nhiều. Chicken invaders 3 miễn phí cho tất cả các loại điện thoại chạy hệ điều hành android mà không cần phải gửi tin nhắn kích hoạt thêm nữa., Tại đây chúng tôi cho phép tải chicken invaders 3 full không trả tiền sms miễn phí hoàn toàn !http://aplay.vn/thumb/remote/image/88_chicken-invaders-3.jpg

Tìm hiểu về game bắn gà 3 - chicken invaders 3

Game bắn gà có giao diện sắc nét, âm thanh sống động hấp dẫn. Cách chơi ngay cả trên một chiếc điện thoại cũng cực kỳ là đơn giảm. Đây chắc hẳn là một trò chơi mang tính giải trí, giải tỏa stress cao. choi game chicken invaders 3 ngay trên điện thoại di động mà không cần sử dụng máy tính cồng kềnh nữa.

Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=V6tp1skZxdM